Cẩm nang cưới

RESORT NAM AN - ĐIỂM CHỤP HÌNH CƯỚI SANG TRỌNG NHẤT TẠI ĐÀ NẴNG

Thứ năm,21/09/2017
3275 Lượt xem

Được khai trương từ giữa năm 2015, Resort Nam An được đánh giá là một trong 10 Resort đẹp nhất thế giới.  Với không gian kiến trúc độc đáo và cực kì sang trọng, nơi này là một địa điểm chụp hình lý tưởng với bất kì một cặp đôi nào. Cặp đôi Đức Nhân - Cẩm Chi đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Jong APhuong Wedding để làm nên một album ảnh cưới cực kì mãn nhãn cho riêng mình.

Những nét kiến trúc hiện đại, sang trọng kết hợp với vẻ đẹp của thiên nhiên thật sự đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho những cặp cô dâu - chú rể đã đến nơi này. Và điều đó lại một lần nữa mang lại một vẻ đẹp đặc sắc riêng có của Resort nằm trong TOP 10 Resort đẹp nhất thế giới.

Ngoài Resort Nam An, nếu bạn đan ấp ủ những dự định, những ý tưởng khác nhau cho album cưới của mình nhưng chưa biết  studio nào chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng thì bạn có thể liên hệ với studio chụp ảnh cưới Jong APhuong Wedding tại địa chỉ website https://www.jongaphuongwedding.com hoặc đến trực tiếp studio để được tư vấn và trau chuốt lại ý tưởng cho mình. Với ekip chụp hình chuyên nghiệp cùng chuyên gia trang điểm nổi tiếng Việt Nam Jong APhuong sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên cũng như bộ hình cưới đẹp ma mị.

 

Tham khảo thêm: Chụp ảnh cưới ở Hồ Hòa Trung Đà thành

                             Tại sao phụ nữ hiện đại lấy chồng muộn?

Nếu bạn cần tư vấn vui lòng liên hệ 
---------------------------------
Jong APhương Wedding - Nơi khởi nguồn của vẻ đẹp tiềm ẩn
🏠 Address : 280 Trưng Nữ Vương, TP. Đà Nẵng
📞 Hotline : 0236.355.33.64 - 0988.339.494
💻 Website : https://www.jongaphuongwedding.com
Facebook  : https://www.facebook.com/AnhvienAocuoidangcapnhatDaNang

 
 
Bình luận facebook