Expert

Jong APhương (Vu Phuong) là  CEO kiêm Make-up Artist chuyên nghiệp tại Jong Aphuong Wedding Studio. Trên con đường hơn 10 năm tay nghề, Mrs Phương đã trang điểm cho hàng ngàn cặp đôi trong ngày trọng đại. 

Bí quyết trang điểm của Jong APhương là luôn quan sát kỹ gương mặt của mỗi cô dâu trước khi trang điểm. Mỗi người sinh ra đều được tạo hóa ban tặng vẻ đẹp riêng, đó là điểm nhấn để chuyên gia trang điểm tôn vinh nét đẹp của họ. Nhờ biệt tài biến hóa tất cả khuôn mặt cô dâu đều trở nên xinh đẹp nên Jong Aphuong được đặt biệt danh là “ phù thủy make-up”.

Bên cạnh đó, Jong APhương liên mở các khóa đào tạo trang điểm cá nhân, trang điểm chuyên nghiệp và trang điểm nâng cao cho hàng trăm học viên. Rất nhiều học viên của Jong APhương đã mở cơ sở trang điểm riêng và vẫn ghé thăm “sư phụ” thường xuyên để học hỏi thêm kinh nghiệm và tham gia những lớp nâng cao tay nghề.

Kể về kỷ niệm sau 10 năm trong nghề, Jong APhương chia sẻ: “Đối với một chuyên gia trang điểm và đào tạo học viên, ngoài năng khiếu, sự khéo léo và thường xuyên nâng cao tay nghề thì chuyên gia phải là người có cái tâm và không giấu nghề. Đó cũng là một trong những điều quyết định thành công và tạo nên tên tuổi của Jong APhương.”