custom_page_03

Cách trang điểm cho cô dâu mắt 1 mí

Những đôi mắt hai mí to tròn luôn là khuôn mẫu của cái đẹp. Tuy nhiên những đôi mắt một mí Á Đông cũng có sức hút riêng đấy nhé. Đối với những cô dâu có đôi mặt một mí, cần lưu ý một vài điều về trang điểm để có diện mạo hoàn hảo trong ngày cưới nhé! 

10 mẹo trang điểm cho cô dâu mắt một mí

Chăm sóc chân mày

Chân mày được tỉa gọn gàng sẽ giúp đôi mắt nổi bật hơn. Dùng chì kẻ mày kẻ dáng phù hợp với khuôn mặt và dùng mascara chuốt lại để giữ nếp bền hơn.

kẻ chân màyChăm chút cho đôi chân mày giúp cô dâu tỏa sáng hơn

Chuốt mi thật kĩ

Một hàng mi dày và cong vút sẽ giúp đôi mắt của bạn thêm phần long lanh. Đối với đôi mắt một mí, việc chăm chút vào đôi mi sẽ làm đôi mắt to và có hồn hơn. Để có một đôi hàng mi dày và cong thì các nàng nên bấm mi trước khi chuốt mascara nhé! Chọn loại mascara tốt để lông mi trông dày và dài hơn. Khi chăm chút đôi mi thì nên chú ý cả mi trên và mi dưới nhé! 

Chuốt miChuốt mi thật kĩ để đôi mắt sâu hơn

Kẻ mắt mèo

Kẻ mắt mèo là kiểu kẻ mắt quen thuộc đối với mọi cô gái. Nhưng nếu nghĩ rằng đôi mắt một mí bé xíu xiu của mình chẳng phù hợp với kiểu kẻ mắt mèo thời thượng thì đó là một thiếu sót lớn đấy.

Kiểu kẻ mắt này dường như là sinh ra để dành cho mắt một mí. Bí quyết để cho đôi mắt thêm phần mềm mại đó là kẻ đường hơi dài do với mắt một chút và vuốt cong để tạo độ mềm mại.

kẻ mắt mèoCô nàng mắt 1 mí nên kết thân với kiểu mắt mèo

Làm mờ đường chì kẻ

Nếu bạn có dùng chì kẻ mắt thì nên dùng phấn dặm nhẹ để làm mờ đường kẻ. Đường kẻ mắt mờ giúp đánh lừa thị giác, người nhìn vào sẽ lầm tưởng rằng bạn có đôi mắt to và sâu.

Không kẻ mắt quá dày

Đường kẻ mắt thô và quá dày sẽ khiến đôi mắt nhỏ nhìn lại càng nhỏ hơn. Tránh làm nổi bật khuyết điểm bằng cách kẻ mắt dày lên. Hãy dùng những loại bút kẻ mắt đường mảnh để đôi mắt được hài hòa hơn.

Viền mắt dưới bằng chì trắng

Một đường viền bằng chì trắng ở mi mắt dưới sẽ khiến đôi mắt bạn to hơn hẳn so với dùng chì đen. Dùng chì trắng viền mắt dưới, bạn sẽ cảm thấy đôi mắt to và long lanh hơn hẳn đấy! 

kẻ viền mắt chì trắngKẻ viền mắt dưới chì trắng tạo hiệu ứng mắt long lanh

Highlight phần xương chân mày và sát mi dưới

Đừng quên highlight phần xương chân mày và sát mi dưới để giúp đôi mắt một mí trông to và sâu hơn. Bạn có thể chọn highlight dạng phấn hoặc kem nhưng nhớ chọn màu sáng hơn tone da.

Đừng chọn màu mắt quá đậm

Nếu các nàng mắt một mí có trót mê những màu mắt đậm thì cũng nên lưu ý khi trang điểm trong ngày cưới, tốt nhất là hãy ngó lơ đi. Những màu mắt đậm sẽ làm nổi bật đôi mắt một mí, hơn nữa nó sẽ làm đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn nhiều.

Hãy nhớ dán kích mí

Dán kích mí là phương pháp “ thần thánh” để hô biến đôi mắt một mí thành đôi mắt 2 mí to tròn. Kích mí là việc mà các nàng một mí nên tập luyện thành thạo khi bắt đầu tập tành trang điểm. Hiện nay có khá nhiều công cụ giúp việc kích mí trở nên dễ dàng hơn như: miếng dán mí 2 mặt, miếng dán mí lưới, dán mí sợi hay keo tạo dán mí.

Dán kích míHô biến đôi mắt 1 mí thành 2 mí nhờ keo kích mí

Dùng kính áp tròng

Kính áp tròng là cứu cánh cho những nàng dâu cận thị. Nhưng ngày nay kính áp tròng là một vật bất ly thân của các cô gái biết trang điểm. Một đôi mắt long lanh đen nhánh, nâu nhạt hay thậm chí là màu xám đã không còn xa lạ. Tùy vào phong cách trang điểm mà cô dâu có thể chọn màu kính áp tròng phù hợp.

Dịch vụ trang điểm cô dâu số 1 tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, dịch vụ trang điểm cô dâu số 1 thường được nhắc đến là dịch vụ của Jong Aphuong wedding. Hơn 12 năm lăn lội trong nghề làm đẹp, phù thủy trang điểm Jong Aphuong đã tạo dựng được danh tiếng và sự nghiệp vững chắc. Bắt đầu sự nghiệp từ năm 17 tuổi, đến nay Jong Aphuong là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng make up artist Việt.

Jong Aphuong makep cho diễn viên Nhã Phương"Phù thủy make up" Jong Aphuong " họa mặt" cho diễn viên Nhã Phương

Không chỉ những cô dâu ở Đà Nẵng mà khắp các tỉnh thành trên cả nước đều chọn Jong Aphuong để “ chọn mặt gửi vàng”. Khuôn mặt mộc của cô dâu sẽ được biến hóa làm nổi bật những nét đẹp và che đi những khuyết điểm. Jong Aphuong luôn tâm niệm phải đem đến hạnh phúc hoàn hảo nhất cho các cô dâu trong ngày cưới. Cô “ phù thủy” sẽ tư vấn phong cách make up  phù hợp nhất cho cô dâu và sử dụng những loại mỹ phẩm chất lượng để “ họa mặt”. 

make up cô dâu tại Jong AphuongMake up cô dâu tone màu đồng siêu sang chảnh tại Jong Aphuong wedding Studio

Jong Aphuong thường xuyên được mời làm giám khảo của các cuộc thi make up nổi tiếng và đồng hành trong các chương trình thiện nguyện xã hội. 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào trang điểm cô dâu đẹp tại Đà Nẵng thì đừng ngần ngại liên hệ với studio Jong Aphuong nhé! 

Tham khảo thêm