Make up

Phù thủy make-up Jong Aphuong đồng hành cùng "Đừng để con một mình"

Thứ hai,04/06/2018
1647 Lượt xem

Vào chiều 28/05 vừa qua, đã diễn ra buổi họp báo ra mắt dự án phim ca nhạc “Đừng để con  một mình” với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tại đó. Đồng hành với dự án từ những ngày đầu tiên tại thành phố biển xinh đẹp, Jong Aphuong rạng rỡ xuất hiện trong buổi ra mắt lần này. Một lần nữa, Studio chụp ảnh cưới giá rẻ ở Đà Nẵng Jong APhuong - chuyên gia trang điểm hàng đầu Đà Nẵng khẳng định tài năng của mình được công nhận và tâm huyết với nghề với những giá trị mà trang điểm mang đến cho cộng đồng.

“ĐỪNG ĐỂ CON MỘT MÌNH” – DỰ ÁN VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA 25 NGHỆ SĨ ĐÀ NẴNG

Jong APhuong cùng các nhà tài trợ tại buổi họp báo ra mắt dự án " Đừng để con một mình"

“Đừng để con một mình” là dự án cộng đồng được khởi xướng bởi cô ca nhạc sĩ trẻ tài năng Trang Pháp cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Minh, Hồng Nhung,.. nhằm lên án vấn nạn ấu dâm trẻ em và bảo vệ cuộc sống của trẻ. Với ý nghĩa nhân văn sâu sắc, dự án nhanh chóng lan tỏa và được hưởng ứng bởi đông đảo không chỉ giới ca nhạc sĩ mà còn diễn viên, người mẫu cùng đông đảo cộng đồng người dân.

Đặc biệt, với dự án cộng đồng này đã được ủng hộ bởi 25 nghệ sĩ tại thành phố Đà Nẵng thông qua MV ca nhạc cùng tên. Dự án kéo dài trong suốt nhiều tháng liền với sự tham gia và thực hiện của nhiều ca sĩ, diễn viên, ekip. Với tên tuổi chuyên gia trang điểm hàng đầu Đà Nẵng, Jong Aphuong vinh hạnh được đồng hành cùng dự án trong vai trò make-up hình ảnh cho các nghệ sĩ.

Những hình ảnh của phù thủy make-up Jong Aphuong tại buổi họp mắt vừa qua

Tham khảo:  Trang điểm cô dâu tông hồng nâu mới lạ bởi Jong APhuong

PHÙ THỦY MAKE-UP JONG APHUONG ĐỒNG HÀNH CÙNG “ĐỪNG ĐỂ CON MỘT MÌNH”

Từ những ngày đầu bấm máy đến khi đóng máy, Jong Aphuong luôn theo suốt và làm việc chăm chỉ để mang đến những hình ảnh phù hợp cho các nghệ sĩ một cách tốt nhất để góp phần vào sự thành công của dự án. Jong Aphuong hạnh phúc nhớ lại rằng: “Có những hôm cả studio đã phải dậy từ 3h sáng để trang điểm và làm tóc cho các nghệ sĩ. Làm việc từ sáng sớm đến tận tối ngày, mệt có, vất vả có nhưng nhìn hình ảnh những người nghệ sĩ ai cũng rạng rỡ, xinh đẹp trước ống kính mà thấy vui lắm, tự hào lắm”.

Ngay từ 3h sáng đoàn làm phim ca nhạc của dự án đã nhộn nhịp tại Jong Aphuong Make-up Store

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt dự án vừa qua, với vai trò vừa là nhà tài trợ vừa đảm nhiệm vai trò trang điểm hình ảnh, Jong Aphuong đã chia sẻ những cảm nhận cũng như của bản thân trong suốt thời gian đồng hành cùng dự án tại Đà Nẵng. Nhận thấy đây là một dự án nhân văn với chủ đề đang được quan tâm bởi cộng đồng, Jong Aphuong đã sẵn sàng quyết định đồng hành với “Đừng để con một mình” để cùng chung tay bảo vệ trẻ em và mang đến một cuộc sống nhiều niềm vui cho các em thơ. Jong Aphuong còn cho rằng việc trang điểm không chỉ là nghề nghiệp mà còn là đam mê của nhiều người và góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp cho con người và cuộc sống. Đó mới là những gì mà những người làm nghề trang điểm chuyên nghiệp như Jong Aphuong đang theo đuổi.

Jong Aphuong chia sẻ cảm nhận của mình khi đồng hành cùng dự án

JONG APHUONG – CHUYÊN GIA TRANG ĐIỂM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

Được biết đến với biệt danh “phù thủy make-up” Jong Aphuong đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều người. Trải qua 12 năm trong nghề từ những ngày đầu chập chững đến nay Jong Aphuong đã khẳng định tên tuổi hàng đầu của mình với rất nhiều những thành công nhất định. Vinh hạnh là Ban giám khảo của Đại hội thẩm mỹ quốc tế 2018 tại Việt Nam, Jong Aphuong còn là chuyên gia make-up được làm việc cùng với diễn viên nổi tiếng Nhã Phương, Miko Lan Trinh, MC Lệ Chi,.. Đặc biệt vớ đôi tay vi diệu của mình, Jong Aphuong đã “phù phép” cho rất nhiều những cô dâu trở nên xinh đẹp trong ngày cưới của mình, biến hóa những cô nàng lộng lẫy trong buổi dạ tiệc,…

Bên cạnh việc trực tiếp thực hiện trang điểm, Jong Aphuong còn mong muốn định hướng và chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm nghề nghiệp của mình thông qua các khóa đào tạo trang điểm nhiều cấp độ: trang điểm cá nhân căn bản, đào tạo trang điểm nâng cao và chuyên nghiệp.

Xem thêm: Chia sẻ bí quyết trang điểm cô dâu tóc ngắn – Jong Aphuong

Học trang điểm chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với phù thủy make-up Jong Aphuong

Trang điểm ngày nay đã trở thành sự lựa chọn nghề nghiệp thông minh của đông đảo giới trẻ. Còn bạn thì sao? Đam mê làm đẹp đang chờ bạn lựa chọn và hãy để Jong Aphuong đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp ngay hôm đấy nhé!

Bình luận facebook