Cẩm nang cưới

Những vòng hoa đội đầu cô dâu trong ngày cưới đẹp mê hoặc

Thứ ba,10/07/2018
2862 Lượt xem

          Trong ngày trọng đại, cô dâu có thể chọn hoa tươi làm phụ kiện trang trí chủ đạo cho mái tóc. Có nhiều cách để tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và kết hợp vòng hoa đội đầu rực rỡ, cuốn hút với những bông hoa to hay những bông hoa nhỏ li ti trong gam màu dịu dàng sẽ khiến cô dâu trở nên thanh toát, sang trọng. Cùng Jong APhuong Wedding – địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Nẵng điểm qua những mẫu vòng hoa đội đầu cô dâu đẹp mê hoặc và bạn cũng có thể tự thiết kế cho mình một vòng hoa thật xinh xắn.

1. Vòng hoa cổ điển

      Với kiểu vòng hoa cổ điển này bạn có thể sử dụng kết hợp từ hoa cúc, loài hoa quen thuộc với chi phí thấp. Đây là kiểu vòng hoa đơn giản và dễ làm nhất. Đầu tiên bạn ướm dây quấn vào đầu và chỉnh sửa sao cho kích thước phù hợp nhất, tiếp đến là cột hai đầu sợi dây thành một vòng tròn. Kế đến bạn dùng miếng vải hoặc miếng băng keo quấn quanh sợi đây đó và dùng keo đính các bông hoa lên.

2. Vòng hoa đội đầu baby

     Đối với kiểu vòng hoa này, bạn quấn dây leo thành hai vòng theo số đo vòng đầu và không nối. Tương tự như cách trên, đối với kiểu vòng hoa đội đầu này được quấn băng keo màu và làm thành sợi dây hoa mảnh. Tóc bới thấp tự nhiên, kết hợp với vòng hoa đội đầu đơn giản nhẹ nhàng, cô dâu trở nên thanh toát nhẹ nhàng và tự nhiên. Không cần phải sử dụng hoa tươi để kết vòng hoa đội đầu, các cô dâu vẫn tuyệt đẹp khi đội lên vòng hoa kết từ hoa bi nhỏ hoặc từ hạt màu ánh kim.

Cô dâu trở nên thật nhẹ nhàng với vòng hoa đội đầu baby

3. Vòng hoa cho tóc búi cao

     Thay vì chọn vòng hoa đội đầu theo đúng kích thước như truyền thống, thì bây giờ bạn có thể thu hẹp đường vòng kính hoa bằng búi tóc cao. Sau khi đo vòng hoa vừa kích thước, bạn bắt đầu cuộn tròn vòng dây và xoắn hai đầu để cố định vòng tròn kín. Cuối cùng, chỉ việc quấn hoa và lá trang trí.

4. Vòng hoa cài nửa đầu thấp

     Được thiết kế bằng một chiếc cài nhựa, đoạn dây leo bằng chữ U. Sau đó chiếc cài bên dưới đoạn dưa leo, ngay vị trí giữa và được quấn băng màu giữa các rang của chiếc cài để cố định. Với kiểu vòng hoa này có thể kết từ lá, hoa sen đá và vài quả khô hoặc tưới có màu đỏ đậm, hồng đậm. Rất đơn giản nhưng lại nổi bật trên mái tóc đen nhánh của các nàng dâu.

5. Vòng hoa nửa đầu cao

     Đây là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn muốn làm đầy hơn một bên khi làm tóc búi lệch. Kiểu vòng hoa này cũng là kiểu dễ dàng nhất nếu bạn muốn tự tay làm và không cần phải đo vòng đầu xem có vừa hay không.

Một kiểu vòng hoa đội đầu đơn giản nhưng lại có dáng vẻ của sang trọng

 

Đọc thêm: Cách tạo dáng chụp ảnh cưới ngoài trời cho nam cực chất

 

Gợi ý cách làm vòng đội đầu cho cô dâu bằng hoa tươi tại nhà

          Những vật liệu bạn cần phải chuẩn bị

  • Hoa các loại: hồng, lili, cẩm chướng, baby,…hoặc chọn những loại hoa mà bạn yêu thích và có ý nghĩa riêng.
  • Dây thép hoặc đồng dễ uốn.
  • Kìm, kéo
  • Dây ruy băng   

          Các bước thực hiện

  • Dùng kìm cắt dây thép thành 10 đoạn mỏng có độ dài khoảng 10 – 15cm, một số đoạn khác khoảng 10 – 12cm.
  • Tỉa hoa, bạn chọn và cắt bớt từ rễ đến thân của các cành hoa. Giữ lại độ dài vừa đủ để tết thành vòng qua đầu.
  • Với nhành hoa đầu tiên, bạn dùng dây thép quấn từ phần thân hoa để cho nó có độ cứng và không bị rời.
  • Để vòng hoa thêm xinh xắn, bạn thêm các nhành hoa nhỏ khác nhau và dùng dây thép hoặc băng dính quấn cố định xung quanh thân và cứ thế với các nhánh hoa nhỏ còn lại cho đến khi đạt được chiều dài bạn mong muốn. Hãy chú ý đến thân cành hoa nhô ra khỏi phía dưới, bạn tém lại và đè lên nhành hoa tiếp theo.
  • Sau khi hoàn thiện phần khung cơ bản, tiếp theo điểm nhấn bằng những bông hoa cỡ lớn hơn. Bạn dùng kéo cắt rời bông hoa sát tận gốc rồi dùng đoạn dây thép xuyên thẳng qua bông hoa. Tương tự bạn xếp những bông hoa to khác lên dàn đều ra.
  • Bước cuối cùng là buộc dây ruy bằng vải vào hai đầu của dây thép khép kín của vòng hoa để có thể cố định nó trên tóc.

   

Hãy tự tay thiết kế cho mình một vòng hoa đội đầu có 1 0 2

 

Đọc thêm: Thiên đường chụp ảnh cưới uy tín nhất Đà Nẵng - Jong APhuong

 

 Vậy là chỉ cần ít phút bạn đã có thể tự tay thiết kế riêng cho mình chiếc vòng hoa đội đầu trong ngày cưới rồi đấy.

     Bài viết trên là những mẫu hoa đội đầu hot nhất hiện nay, Jong APhuong Wedding mong rằng trong ngày cưới mỗi dâu – rể đều là những nàng công chúa và hoàng tử.

Bình luận facebook