Make up

Cách nhận diện khuôn mặt cô dâu trước khi trang điểm

Thứ bảy,14/04/2018
4171 Lượt xem

Vì sao cần phải nhận diện khuôn mặt trước khi trang điểm?

       Mỗi người sinh ra đều được tạo hóa ban tặng cho một vẻ đẹp riêng và đó là điểm nhấn để chuyên gia trang điểm có thể tôn vinh lên nét đẹp của họ. Với Jong APhuong, cô luôn quan sát kỹ gương mặt của mỗi cô dâu trước khi trang điểm và tư vấn chọn cách trang điểm đẹp nhất. Váy áo lộng lẫy, trang điểm chỉnh chu thôi vẫn chưa đủ đâu nhé. Có một kiểu tóc thật phù hợp thì bạn sẽ rực rỡ hơn gấp trăm lần.

       Tùy thuộc vào từng gương mặt và phong cách trang điểm, Jong APhuong địa chỉ chụp ảnh cưới tại Đà Nẵng sẽ chọn cho bạn một kiểu tóc giúp bạn tỏa sáng. Hãy cùng xem thử mình thuộc diện khuôn mặt nào dưới đây nhé!

Khuôn mặt tròn

       Cách biết bạn có đang sở khuôn mặt tròn hay không rất đơn giản, chỉ cần có chiều dài mặt bạn và phần gò má gần ngang bằng nhau hay không. Những người có khuôn mặt trong thường nhìn rất phúc hậu và có khả năng làm cho bạn nhìn trông trẻ lâu hơn.  Nếu muốn gương mặt thon gọn hơn thì khi trang điểm đánh phần tối ở hai bên má sẽ khiến bạn trông góc cạnh hơn đấy.

Tham khảo: Son Tint - mỹ phẩm mùa hè làm bao nàng "mê mệt"

Khuôn mặt vuông

       Người có khuôn mặt vuông là kiểu người có chiều dài quai hàm, má của bạn ngang bằng với trán. Gương mặt kiểu này có trán rộng và cằm bạnh mang lại sự mạnh mẽ và một chút nam tính. Bạn nên đánh phần phấn tối màu hai bên xương hàm sẽ giúp gương mặt thon gọn và nữ tính hơn.

Khuôn mặt hình trái tim

       Một gương mặt chuẩn khuôn hình trái tim là gương mặt có vầng trán cao rộng, hai bên gò má tròn đầy nhưng không to. Khuôn mặt này cũng có má hơi rộng và một hàm dưới hẹp và cằm nhọn. Nếu bạn đang sở hữu khuôn mặt hình trái tim thì chắc hẳn bạn là một người rất bao dung phải không? Và đây cũng là một khuôn mặt rất hiếm đấy nhé!

Khuôn mặt hình chữ nhật

       Đặc điểm của gương mặt này là hơi dài, tạo góc cạnh bởi phần xương hàm nhô ra làm mặt thô, có trán và cằm đều vuông. Khuôn mặt này cũng góc cạnh có nét nam tính như  khuôn mặt vuông và trông khá là cứng. Nhưng bạn cũng không nên khó chịu khi sở hữu khuôn mặt khô cứng này nhé, nếu chọn một kiểu tóc và trang điểm phù hợp thì trông bạn sẽ thật quyến rũ và sexy đấy.

Khuôn mặt hình kim cương

       Là khuôn mặt có gò má rộng, nhưng phần trán và phần cằm có góc gọn, nhọn. Khuôn mặt này sẽ không xấu nếu như các điểm trên khuôn mặt hài hòa với nhau, còn nếu như các điểm mất cân đối thì tính thẩm mỹ sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Nếu bạn muốn khắc phục khuyết điểm trên khuôn mặt hình kim cương thì nên chú trọng làm nổi bật phần trung tâm của khuôn mặt khi trang điểm để trông bạn thanh tú hơn và nhẹ nhàng hơn. 

Khuôn mặt hình trái xoan

       Khuôn mặt trái xoan vẫn luôn là một trong những khuôn mặt chuẩn mực của cái đẹp ở người phụ nữ. Gương mặt trái xoan là kiểu mặt thanh thoát, tươi tắn. Nhiều người sinh ra đã sở hữu khuôn mặt trái xoan tự nhiên, tuy nhiên không phải ai cũng được may mắn như thế nhé. Ngoài ra, mặt trái xoan là khuôn mặt có phần xương hàm thon gọn, cằm không quá ngắn cũng không quá dài, hài hòa với khuôn mặt tạo nên hình elip tự nhiên. Nếu bạn đang sở hữu gương mặt trái xoan này thì chúc mừng nhé!

Khuôn mặt hình tam giác

       Khuôn mặt hình tam giác có vùng trán rộng nhưng hai bên quai hàm hẹp, đầu to, trán rộng trông rất thông minh. Một số khác để nhận diện khuôn mặt như cằm nhỏ và nhọn, cánh mũi hơi rộng mà miệng lớn.

Xem thêm: Trang điểm dự tiệc cùng với "Phù Thủy Make-up" Jong APhuong

 

        Cách để xem khuôn mặt mình là chỉ cần đứng thẳng trước gương, lấy bút vẽ lên các góc cạnh của mặt thì bạn sẽ biết mình thuộc kiểu khuôn mặt nào? Khi đã biết mình thuộc dạng khuôn mặt nào thì quay lại đây comment chia sẻ cùng mọi người nhé!

Bình luận facebook