Cẩm nang cưới

Mẹo hay giúp đôi uyên ương chọn đúng nhiếp ảnh gia giỏi

Thứ tư,15/11/2017
5670 Lượt xem

Trước ngày cưới, những đôi tân lang, tân nương luôn phải trải qua giai đoạn đi tìm kiếm những địa chỉ chụp hình cưới để ghi lại những khoảnh khắc yêu thương. Chuyện tưởng đơn giản nhưng không phải đôi bạn trẻ nào cũng gặp được những nhiếp ảnh gia “có tâm” để đồng hành cùng hai bạn trong quá trình ghi hình. Gần đây studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng ​ mọc lên ngày càng nhiều, để giúp các bạn có những mẹo hay trong quá trình chọn lựa nhiếp ảnh gia thì trong bài viết này sẽ “bày binh bố trận” cho bạn 1 vài thông tin sau đây.

 

1.Tìm hiểu thông tin của những studio trước

Hiện nay, công nghệ thông tin rất phát triển, chỉ cần bạn lên internet gõ một vài cụm từ khóa cần tìm đã có hàng tá thông tin bổ ích cho bạn tham khảo. Và việc tìm nhiếp ảnh gia và studio uy tín cũng vậy. Nhưng bạn sẽ chú trọng những thông tin gì về nhiếp ảnh gia bây giờ?

 

ảnh cưới đẹp
 

Trước tiên, hãy xem lượt đánh giá hạng sao mà khách hàng đã qua sử dụng ưu ái dành tặng cho studio này. Thông thường, nên chọn những studio có lượt đánh giá 4 đến 5 sao thì cơ hội bạn bắt gặp nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và lành nghề sẽ cao hơn. 

Thứ hai, hãy “lượn lờ” album cưới của studio này đã chụp để xem chất lượng hình ảnh cũng như phong cách chụp hình của họ ra sao. Nếu bạn cảm thấy thích thú với cách chụp hình cũng như chất lượng hình ảnh của nhiếp ảnh gia này thì chúc mừng bạn, bạn đã tìm thấy bạn đồng hành “chuẩn đầu vào” trong shoot hình cưới của mình rồi đấy.

Thứ ba, xem feedback của khách hàng. Sẽ có mục feedback cho khách hàng đã đánh giá, hãy chịu khó đọc comment để có cái nhìn khách quan nhé các bạn.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn địa điểm tổ chức lễ cưới

 

2.Nhờ các bậc tiền bối chia sẻ địa chỉ tìm nhiếp ảnh gia chất lượng

“Trăm nghe không bằng một thử”. Bạn sẽ thực sự tìm được một nhiếp ảnh gia “tâm đầu ý hợp” khi được bạn bè, người thân đã qua “sử dụng” giới thiệu. Bạn sẽ biết được thái độ làm việc của họ, xem chất lượng ảnh trực tiếp và cách tính tiền. Mỗi nhiếp ảnh gia sẽ có một các chụp hình khác nhau cũng như có cách tính thêm phí in ảnh khác nhau. Hãy xem xét ngân sách của hai bạn để lựa chọn gói chụp hình phù hợp.

 

ảnh cưới đẹp
 

3.Gặp trực tiếp nhiếp ảnh gia để trao đổi thông tin

 

ảnh cưới đẹp
 

Dù tham khảo thông tin ở trang mạng hay người thân quen giới thiệu thì bạn cũng phải gặp “đối tác” để trao đổi các thông tin liên quan trước khi quyết định ghi hình hay không? 
 

Khi gặp trực tiếp nhiếp ảnh gia, bạn hãy xem xét thái độ nói chuyện của họ xem có ân cần và nhiệt tình với khách hàng hay không? Có tâm huyết cũng như thực sự muốn chụp hình cho các bạn hay không? 
 

Đồng thời, khi gặp trực tiếp nhiếp ảnh gia bạn cũng nên chia sẻ những mong muốn, những khó khăn của hai bạn để hai bên cùng có hướng giải quyết phù hợp. Bạn có thể tham khảo một số câu hỏi sau đây khi đến gặp nhiếp ảnh gia.

 

Xem thêm: Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Hàn Quốc Tại Đà Nẵng - Điều Nên Biết

 

Câu hỏi 1: Phong cách chụp ảnh cưới của anh là gì?

Hãy chắc chắn rằng các bạn hợp phong cách chụp hình cưới của nhau để khi bắt hình mọi thứ đều hài lòng. Nếu bạn không hài lòng với styles chụp hình của họ thì có thể đưa ra một vài mẫu chụp hình mà bạn thích để nhiếp ảnh điều chỉnh sao cho phù hợp
 

Câu hỏi 2: Anh định chụp hình cưới ở đâu?

Địa điểm chụp ảnh cưới cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công trong shoot hình cưới của bạn. Nếu bạn không thích những địa điểm của nhiếp ảnh đưa ra thì có thể gợi ý cho họ một vài địa điểm bạn yêu thích.

 

Câu hỏi 3: Sau bao lâu chúng tôi sẽ nhận được album cưới của mình?

Hãy hỏi chắc chắn nhiếp ảnh gia cho bạn một thời gian cụ thể để nhận được album cưới của mình.

 

Câu hỏi 4: Chi phí bao nhiêu?

Chi phí là vấn đề bạn nên tìm hiểu kỹ nhất và nhất quán từ đầu. Đặc biệt nên hỏi rõ ràng những chi phí phát sinh là bao nhiêu và là những khoản gì?

 

Câu hỏi 5: Yêu cầu ký hợp đồng

Để chắc chắn thì bạn hãy yêu cầu ký hợp đồng nhé!

 

Trên đây là những lưu ý bạn nên tham khảo khi chọn nhiếp ảnh gia cho mình. Để có 1 album ảnh cưới đẹp bạn có thể tham khảo địa chỉ chụp ảnh cưới tại đà nẵng Jong APhuong tại 280 Trưng Nữ Vương - thành phố Đà Nẵng. Jong APhuong là một studio chụp ảnh cưới uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Đà Nẵng. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, Jong Aphuong tự tin mang đến cho bạn những bức hình đẹp nhất. Đội hình nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và tâm huyết trong nghề sẽ nhiệt tình tư vấn cũng như mang lại không khí thoải mái trong suốt buổi chụp hình. Bạn có thể tham khảo những album cưới mà Jong Aphuong đã thực hiện qua địa chỉ 280 Trưng Nữ Vương, TP. Đà Nẵng.

Ngoài đội hình chụp ảnh cưới đẹp, Jong Aphuong còn có team make-up được đào tạo chỉnh chu từ chuyên gia trang điểm nổi tiếng Việt Nam Jong APhuong với kho áo cưới khủng được sưu tầm từ các bộ sưu tập áo cưới trên thế giới. Bạn có thể liên hệ ngay với Jong APhuong ngay từ bây giờ để trao đổi thông tin.
Chúc các bạn tìm được một địa chỉ chụp hình cưới đẹp cho mình!!!

Bình luận facebook