Cẩm nang cưới

JONG APHUONG WEDDING WE ARE FAMILY

Thứ bảy,05/08/2017
1314 Lượt xem

JONG APHUONG WEDDING –  WE ARE FAMILY

Jong APhuong Wedding là nơi quy tụ của những thành viên trẻ trung, năng động, sáng tạo. Mỗi người đều có một mái nhà riêng, nhưng khi làm việc tại đây thì dường như tất cả mọi người đều xem đây như là ngôi nhà thứ hai của mình.

 


 

Qua 5 năm hoạt động, Jong APhuong Wedding đã đưa tới vô vàn những album, MV Pre Wedding ý nghĩa cho khách hàng. Với chúng tôi, phương châm và mục tiêu hoạt động chính là “mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng”.

Nhân ngày lễ kỉ niệm thành lập, studio chụp ảnh cưới uy tín tại Đà Nẵng Jong APhuong xin gửi lời cảm ơn tới tất cả những khách hàng đã luôn ủng hộ bên mình suốt quãng thời gian qua. Cảm ơn các bạn nhân viên, các học viên đã luôn tận tụy, hết lòng vì công việc cũng như sự học tại Jong APhuong Wedding và Jong APhuong Makeup Store.

 

Xem thêm: Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới đẹp mê ly tại Đèo Hải Vân của JongAPhuong

 


 

“Đời phải trải qua giông tố nhưng chớ cúi đầu trước giông tố”. Mỗi bạn học viên khi tốt nghiệp khóa học trang điểm tại Jong APhuong Makeup Store chắc chắn sẽ phải đôi lần trải qua những khó khăn, sự vấp ngã trong cuộc sống. Nhưng các bạn đừng xem đó là sự thất bại, mà hãy coi đó như một bài học, một ngọn đèn soi sáng dẫn các bạn đến những nấc thang mới của sự thành công.

 

Xem thêm: Notes ngay những phong tục cưới hỏi Miền Trung

 


 

Cuối cùng, Jong APhuong Wedding kính chúc tất cả mọi người sẽ đạt nhiều thành công trong cuộc sống. Chúc các cặp CD – CR tại Jong APhuong nói riêng và tất cả các cặp đôi nói chung sẽ luôn hạnh phúc và tìm được cho mình những hướng đi đúng đắn trên chặng đường mà các bạn đã chọn.

 

Bình luận facebook