Cẩm nang cưới

Chụp ảnh cưới du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Thứ năm,27/09/2018
2587 Lượt xem

          Bạn yêu thích sự lãng mạn và sang trọng? Bạn muốn có những bức hình ghi lại toàn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp? Vậy tại sao không chọn chụp hình cưới du thuyền - địa điểm chụp ảnh cưới Đà Nẵng được yêu thích nhất hiện nay, đây chính là một ý tưởng tuyệt vời. Cùng Jong Aphuong Wedding - địa chỉ chụp ảnh cưới Đà Nẵng đẹp với bộ album ảnh cưới du thuyền trên sông Hàn nhé!

Cần chuẩn bị những gì trước buổi chụp?

          Chụp ảnh cưới du thuyền đang là mode của giới trẻ Đà Thành. Cực tuyệt vời khi ở giữa sông Hàn, bạn sẽ có được những gốc chụp cùng với những cây cầu tạo nên thương hiệu Đà Thành. Hay những công trình đồ sộ được xây dựng hai bên bờ sông Hàn. Chưa kể chiếc du thuyền là điểm nhất, là phụ kiện chụp hình khiến bức hình trở nên thật sang trọng và lung linh. 

          Trước buổi chụp bạn hãy chọn cho mình những chiếc váy cưới lộng lẫy nhất. Một chiếc váy thật kiêu sa, một chiếc váy sẽ giúp bạn trông như một nữ hoàng cùng với phụ kiện chụp là chiếc ca nô sang trọng.

          Điều quan trọng hơn cả là bạn phải thật thoải mái, chuẩn bị kỹ lưỡng trước những concept chụp ảnh cưới để trong buổi chụp không phải bở ngỡ khi đứng trước ống kính. Bạn có thể nhờ anh nhiếp ảnh gia tư vấn những dáng chụp ảnh một mình, dáng đứng với chú rể để cả hai thật hòa hợp trong một khung hình.

Làm thế nào để có buổi chụp ứng ý nhất?

          Sắp xếp thời gian thật hợp lý. Thông thường có những cặp đôi đến với Jong APhuong Wedding rất cận với ngày cưới, nên quá trình chuẩn bị có phần gấp rút sẽ làm cho bạn đôi lúc quên cái này, quên cái kia. Điều cần bây giờ là xác định rõ ngày cưới và chụp trước ảnh cưới ít nhất 1 tháng. Còn trong buổi chụp, việc di chuyển các điểm chụp sẽ theo lộ trình đã xếp sẵn, dâu – rể chỉ cần lên xe và đi thôi. Nếu bạn muốn thoải mái hơn trong thời gian chụp hình cưới thì nên chọn các gói chụp một ngày và ngoại thành Đà Nẵng, không chỉ thoải mái hơn về thời gian mà bạn sẽ còn được nhiều điểm chụp hơn, album cưới của bạn sẽ có nhiều gốc hình đẹp hơn nữa.

          Tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Sẽ thật khó khăn nếu như cả hai không ưng ý, bên kia lại không muốn hợp tác. Về phía nhiếp ảnh gia, họ có chuyên môn và kỹ thuật để nhìn nhận những gốc chụp đẹp và như thế nào là xu hướng, điều đó sẽ giúp cho các “diễn viên nghiệp dư” hoàn toàn tin tưởng. Về phía dâu – rể, nếu bạn đã chuẩn bị concept rồi thì hãy bày tỏ tâm tư nguyện vọng của mình với nhiếp ảnh gia để buổi chụp diễn ra thuận lợi và đỡ mất thời gian hơn. Đừng ngại nhé, với Jong APhuong Weeding buổi chụp như là buổi vui chơi dã ngoại mà thôi.
 

 

          Đà Nẵng đẹp – Đà Nẵng là điểm đến cho các đôi chụp hình cưới, chính vì thế chắc chắn bạn sẽ phải băn khoăn cho bộ album ảnh cưới của mình và làm thế nào để Đà Nẵng gói gọn trong một gói chụp? Nếu bạn muốn chụp ảnh cưới du thuyền thì phải chọn sông Hàn mà không phải biển, bạn biết tại sao không?

          Sông Hàn Đà Nẵng là nơi có những cây cầu xinh đẹp bắt ngang qua, hai bên bờ là những ngôi nhà cao tầng nhấp nhô thật hoành tráng. Ngoài backround điều quan trọng hơn cả là chụp ảnh cưới du thuyền trên sông Hàn có sóng nhỏ và không gian hẹp sẽ giúp bạn an toàn hơn trong khoảng thời gian thực hiện bộ album ảnh cưới.
 


 

          Một Đà Nẵng như thế, không thể không đến một lần và cũng không thể bỏ qua Đà Nẵng khi chụp hình cưới. Và đã đến Đà Nẵng rồi, thì các cặp đôi nhất định phải ghé đến địa điểm dưới đây để check in, thưởng ngoạn vẻ đẹp Đà Nẵng nhé. Chàng và nàng đã sẵn sang dắt tay nhau lên đường chưa?

Xem thêm:

Bình luận facebook