Cẩm nang cưới

CHỈ CẦN 5.999.000VNĐ BẠN SẼ SỞ HỮU NGAY MỘT ALBUM CƯỚI NGOẠI CẢNH CỰC ĐẸP

Thứ năm,16/08/2018
2768 Lượt xem

 

          “Giá chụp ảnh cưới ngoại cảnh Đà Nẵng không hề rẻ”, đây chắc chắn là những suy nghĩ của các cặp đôi chuẩn bị cưới. Jong Aphuong Wedding chúng tôi hiểu rằng, vượt qua bao nhiêu sóng gió của chuyện tình cảm và bây giờ lễ cưới là sự kiện đưa các bạn đến với cuộc sống hôn nhân. Những năm tháng qua, sẽ có những kỷ niệm đẹp, kỷ niệm buồn khiến các bạn sau này về sống chung với nhau sẽ cười mãi thôi hay sẽ khiến cho cả hai nhớ và cố gắng để khi sống chung với nhau hạnh phúc hơn.

         Hãy để Jong Aphuong Wedding – studio nào ở Đà Nẵng chụp ảnh cưới đẹp là nơi bạn tin tưởng lưu lại những kỷ niệm đó trước khi cả hai bước lên xe hoa. Biết được chi phí để tổ chức một lễ cưới rất lớn, vì vậy chúng tôi tạo ra những gói chụp ảnh cưới giá rẻ một cách hợp lý nhất để ai cũng có được một album cưới lung linh nhất.

Bạn sẽ không tin đây là điểm chụp nội thành Đà Nẵng phải không?

Như thế nào là một gói chụp ảnh cưới giá rẻ?

          Gói chụp ảnh cưới giá rẻ (tiết kiệm) cũng như các gói chụp khác, bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, sự chăm chút của sản phẩm từ Jong Aphuong Wedding. Chúng tôi luôn coi khách hàng là gốc rễ, hài lòng của khách hàng hiện tại là sự phát triển lâu dài.

          Đúng như tên gói chụp, bạn sẽ tiết kiệm được cả về chi phí cho lễ cưới cũng như chi phí về thời gian. Thông thường các gói chụp ảnh cưới Đà Nẵng – Bà Nà, Hội An, Lăng Cô thời gian chụp sẽ là một ngày cho điểm ngoại thành. Với gói chụp tiết kiệm bạn sẽ được được 4 điểm chụp nội thành Đà Nẵng cho nửa ngày.
 

Những "diễn viên phụ" giúp cho bức ảnh trở nên thật sinh động

 

 Tại sao gói chụp tiết kiệm lại được ưa chuộng?

          Theo khảo sát của Jong Aphuong Wedding, những cặp đôi chọn gói chụp ảnh cưới tiết kiệm là khi thời gian cưới quá gấp. Có đôi vài ngày nữa đến hôn lễ nhưng hôm nay mới quyết định chụp hình cưới thì đây là lựa chọn tối ưu nhất, vì sao?

      Ưu điểm khi thời gian chụp ảnh cưới

          Về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ ưu tiên và dốc toàn bộ lực lượng để hoàn thành sản phẩm cho các bạn trước ngày cưới.

          Những cặp đôi muốn kết hợp vừa chụp ảnh cưới vừa đi du lịch.

          Không có bất kỳ chi phí về thời gian hoàn thành sản phẩm.

          Thời gian chụp ảnh cưới càng ngắn thì bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị cho các công việc khác của lễ cưới.

     Nhược điểm của gói chụp này là gì?

          Thời gian quá gấp sẽ khiến cho bạn khi lựa chọn hình ảnh sẽ không được kỹ càng.

          Vì thế hãy lên thời gian chụp ảnh cưới thật hợp lý để chọn được những gói chụp

Đà Nẵng không thiếu những cảnh đẹp hút hồn làm album ảnh cưới của bạn thật lộng lẫy

Mình ở xa không biết điểm nào chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng đẹp?

           Đã quyết định chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng thì bạn không cần phải lo lắng về điểm chụp, chỉ sợ bạn không đủ thời gian để đi hết các điểm đó thôi. Đà Nẵng được “mẹ thiên nhiên” ban tặng cho vùng đất này những bãi biển dài trắng xóa, hoang sơ như tranh vẽ. Không chỉ nổi tiếng qua bãi biển dài với cảnh quan thiên nhiên, nơi đây thu hút khách trong và ngoài nước vì luôn luôn xuất hiện những điểm “hot”.

           Với những điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng này, bạn có thể thoải mái lựa chọn những phong cách chụp ảnh cưới tuyệt vời nhất. Hãy giành thời gian nghiên cứu những cách tạo dáng chụp ảnh cưới thật độc đáo nếu bạn thích phong cách trẻ trung, sôi động. Kết hợp vừa đi du dịch vừa chụp hình cưới thì còn gì bằng, một công đôi việc khi mà cả hai quá bận rộn.

Sản phẩm của gói chụp giá rẻ này như thế nào?

           Khi đi chụp cô dâu sẽ được 2 sorre, chú rể sẽ được  2 vest và 1 cặp áo dài cho 4 điểm chụp.

           Về sản phẩm là 1 album ảnh cưới bìa tạp chí, 1 hình lớn, 1 DVD và được chép toàn bộ file gốc để tha hồ sống ảo đấy nhé.

Gía rẻ không có nghĩa là sản phẩm sẽ không tốt và bạn sẽ thấy được điều đó ở Jong APhuong Wedding

           Để tổ chức một lễ cưới không hề đơn gian cũng không hề rẻ, vậy làm sao để buổi lễ diễn ra hoàn hảo nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí tối đa. Việc đầu tiên bạn cần phải làm là lấy giấy bút ra và ghi lại những thật chi tiết những việc sẽ làm cho lễ cưới. Hãy lên kế hoạch cho đám cưới thật chi tiết, từng việc lớn cho đến việc nhỏ thật khó khăn phải không nào? 

Xem thêm:

Bình luận facebook